1. Chương trình: Hỗ trợ nhà khoa học trẻ cho sự phát triển của nông nghiệp Việt Nam
Chủ nhiệm chương trình: TS. Phạm Đức Toàn, Điều phối của YPARD tại Việt Nam

2. Chương trình: Nghiên cứu phương pháp lọc sinh học nhằm mục tiêu cung cấp nguồn nước uống an toàn tại các khu vực ô nhiễm arsenic ở Đông Nam Á
Chủ nhiệm chương trình: PGS. TS. Lê Đình Đôn, ThS. Phùng Võ Cẩm Hồng, ThS. Nguyễn Cửu Tuệ, ThS. Huỳnh Vĩnh Khang

3. Chương trình: Hợp tác nghiên cứu về kiểm soát sinh học côn trùng gây hại bằng nấm bệnh giữa trường Đại học Nông Lâm TP. HCM và Trung tâm quốc gia về Công nghệ Di truyền và Công nghệ Sinh Học (BIOTEC), Thái Lan
Chủ nhiệm chương trình: TS. Lê Thị Diệu Trang, TS. Phạm Đức Toàn

4. Chương trình: Hợp tác giảng dạy, đào tạo nghiên cứu về ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử  trong xét nghiệm sinh vật biến đổi gen giữa Viện Nghiên cứu Công nghệ sinh học và Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và Hội Quốc tế Phát triển Giảng dạy cho Việt Nam (Pháp- Association Internationale  pour le Devéloppement de l’Enseignement au Vietnam- AIDEV)
Chủ nhiệm chương trình: TS. Huỳnh Văn Biết

5. Chương trình: Hợp tác trao đổi nghiên cứu khoa học với Trung tâm nghiên cứu Môi trường biển, trường Đại Học Ehime, Nhật Bản
Chủ nhiệm chương trình: TS. Nguyễn Ngọc Hà.

6. Chương trình: Hợp tác Nghiên cứu xây dựng hệ thống efishponic : nuôi cá, trồng cây thuỷ canh khép kín theo hướng bền vững. Giữa Tổ chức Epicentre Telework và Tỉnh Yveline, Cộng hoà Pháp.
Chủ nhiệm chương trình: TS. Huỳnh Văn Biết

Điều chỉnh lần cuối: 11-09-2014

Hợp tác quốc tế

Giao lưu với đoàn giảng viên, sinh viên Đại học Rangsit, Thái Lan (06/04/2015) (10-04-2015)