Vien Nghien Cuu Cong Nghe Sinh hoc va Moi Truong - DH Nong Lam TP.HCM, RESEARCH INSTITUTE FOR BIOTECHNOLOGY AND ENVIRONMENT- NONG LAM University

Họ tên:Dương Thị Huỳnh Như(22-07-2013)

Câu hỏi:

Em muốn hỏi. Sau khi học xong lớp ""VS 2: Lớp Phân tích vi sinh trong thực phẩm, mỹ phẩm"" Giấy chứng nhận có do được Cục Đo lượng Chất lượng công Nhận Hay không anh ( Chị). Em Hiện là KTV Của trung tâm TN - TH. Mong Anh ( Chị) cho em câu trả lời sớm nhất.

Trả lời

Chào bạn,
Sau khi kết thúc khóa học trong vòng 2 tuần của lớp Phân tích vi sinh trong thực phẩm, mỹ phẩm, Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường sẽ cung cấp cho bạn Chứng chỉ đã hoàn thành khóa học.
Cám ơn bạn


Số lần xem:1612(Đơn vị nhận câu hỏi:Viện CNSH - TT PT TN- Đơn vị trả lời:Viện CNSH - TT PT TN)


Các câu hỏi liên quan

Thời gian trả kết quả phân tích các chỉ tiêu cho mẫu thức ăn nông nghiệp la bao nhiêu?


thời gian nhận kết quả phân tích các chỉ tiêu trong mẫu thức ăn gia sức là bao lâu?


Cho em hỏi, là ở viện có phòng thí nghiệm bên công nghệ hỗ trợ sinh sản không (thụ tinh trong ống nghiệm,kĩ thuật icsi, iui)? Em muốn làm đề tài bên lĩnh vực này thì em có thể liên hệ được với ai trong viện? Xin chân thành cảm ơn !


Tôi muốn trồng cây lâu năm, giống gỗ quý, ít bị gẫy. Xin hỏi trường có bán giống cây và tôi có thể liên hệ thế nào để mua được không? Nếu trường không có bán giống cây thì có thể tư vấn cho tôi biết nên trồng giống cây gì và có thể tìm mua ở đâu được? Xin chân thành cám ơn


tôi muôn sản xuất meo giống nấm rom vì thê tôi cân tài hiệu hướng dẫn cũng như video ,hình ảnh hướng dẫn kỉ thuật làm ...xin cám ơn.


em đang học cao học và muốn xin làm đề tài nuôi cấy bao phấn và đa dạng di truyền trên cây lúa ở viện, cho em hỏi ở viện có thầy cô nào đang làm hướng này không? cảm ơn.


Em học sư phạm Sinh học đã ra trường, năm sau em muốn thi cao học theo chuyên ngành Sinh học. Em muốn hỏi viện nghiên cứu công nghệ sinh học và môi trường có thể nhận em là cộng tác viên được không? Em có thể tham gia vào các đề tài nghiên cứu để học hỏi kinh nghiệm được không? Em xin chân thành cảm ơn.


Cho em hỏi, Hiện nay em có nghe nói trường có thực hiện cấy mô các cây giống dùng để ghép cây Hồ Tiêu, có khả năng chống bệnh cho cây tiêu. Không biết em muốn mua một lượng lớn khoảng vài nghìn cây thì có thể xem chi tiết và liên hệ như thế nào? Xin cảm ơn.


toi dang co nguon than bun muon san xuat phan huu co tu nguon nay xin qui thay co huong dan dum toi cach lam de co phan co chat luong tot. xin cam on qui thay co


Xin chào ạ! Hiện em đang học ngành Dược Thú Y năm thứ 3. Lớp DH10DY. Em muốn làm cộng tác viên hay tình nguyện viên để có thể biết thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực hành và nhiều kỹ năng khác. Cho em hỏi là em có thể liên hệ với ai và như thế nào ạ? Rất mong nhận được sự giúp đỡ! Em xin chào và xin cám ơn ạ!


em muốn học các chỉ tiêu phân tích vi sinh và phân bón? cho em hỏi ở viện có mở lớp đào tạo không ạ! em xin cám ơn.


cho em hỏi nếu sử dụng công nghệ vang trắng để áp dụng làm vang táo mèo thì quy trình công nghệ của nó sẽ như thế nào ạ


Em muốn hỏi. Sau khi học xong lớp ""VS 2: Lớp Phân tích vi sinh trong thực phẩm, mỹ phẩm"" Giấy chứng nhận có do được Cục Đo lượng Chất lượng công Nhận Hay không anh ( Chị). Em Hiện là KTV Của trung tâm TN - TH. Mong Anh ( Chị) cho em câu trả lời sớm nhất.


Tôi đang nghiên cứu làm dấm ăn, xin hỏi ở viện có bán chủng Acetobacrer aceti không? Và giá mỗi ống giống là bao nhiêu?


Hiện nay em đang muốn trồng 1ha cây chanh lòng đao. Giờ em muốn xét nghiệm đất xem co phù hợp hay không. Thì chi phí xét nghiệm là bao nhiêu a?


xin cho hoi ve ky thuat nuoi trung que va noi ban giong trung. xin cam on


Cho em hỏi, phân bón vi sinh khi bón vào trong đất nhiều vụ thì lúa và đất trồng có bị ảnh hưởng gì không?. Em xin chân thành cảm ơn.


Em xin chào ạ! Hiện em đang học Ngành Công Nghệ Thông Tin, tuy em học công nghệ thông tin nhưng em rất thích tìm hiểu về thực vật đặc biệt là cậy kiểng. Vậy cho em hỏi viện có khoá học nào liên quan đến vấn đề này không (em cũng rất muốn tìm hiểu về nuôi cấy mô). Nếu có thì hãy cho em thông tin chi tiết về khoá học! Em xin cảm ơn ạ!


chat tao nhu ten goitrong cong nghe hoa hoc la gi -cong dung -mua o dau-gia bao nhieu 1kg512


Cho em hỏi các khóa học về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 năm 2013 khi nào mở khóa mới vậy?


cho toi hỏi các sản phẩm sinh học của trường sản xuất để sử dụng trên cây tiêu ngoai Dh phuc hồi rể


Cho em hỏi đơn vị mình có nhận dịch vụ phân tích mẫu đúng không ạ hay chỉ phục vụ cho việc học tập của các em trong trường? em muốn tìm đơn vị có phòng phân tích có dấu vilas chuẩn để hợp tác lâu dài trong khu vực miền nam, nếu được thì em liên hệ với ai để tiện trao đổi công việc ạ? Em xin chân thành cảm ơn


xin cho em hỏi trong tháng 9/2013, viện sẽ tổ chức lớp học nội qui phòng thí nghiệm vào những ngày nào?để em có thể đăng kí học được ạ.em xin cảm ơn!


Chào thầy(cô) Em là Nguyễn Kim Ngọc lớp DH12SH,hôm trước em có đọc 1 bài báo viết về tác dụng của màng lọc trứng gà có khả năng lọc khuẩn và bụi vì vậy em có nghĩ đến việc dùng màng trứng gà để làm khẩu trang sinh học.Theo em ta thể thêm tinh dầu bạc hà để tăng khả năng khử khuẩn nhưng em không tìm được tài liệu liên quan.Rất mong thầy(cô) góp ý Chân thành cảm ơn


Cho tôi hỏi Viện có thể thực hiện phân tích:Hàm lượng etanol ,Hàm lượng aldehyt,Hàm lượng este,Hàm lượng metanol,Hàm lượng rượu bậc cao tính theo tỷ lệ hỗn hợp izopentanol và izobutanol,Hàm lượng furfurol và hàm lượng kim loại nặng (Asen (As),Chì (Pb),Thuỷ ngân (Hg),Cadimi (Cd),Đồng (Cu),Kẽm (Zn)) trong mẫu rượu trắng (chưng cất). Nếu có tôi có tham khảo giá thành ở đâu. Chân thành cảm ơn.


Tôi muốn hỏi Viện có đào tạo khóa học về các kỹ thuật trồng nấm linh chi? Nếu có thì điều kiện như thế nào ? Xin cảm ơn!


Thầy/ Cô cho em hỏi: Việc kiểm GMO tại viện cho kết quả định lượng hay chỉ định tính? (mẫu kiểm - đu đủ) Trân trọng, Thông Thái


Xin cho em hỏi: em là học sinh THPT, em rất yêu thích môn sinh, toán , lý, hóa. Nhưng trường em không có cơ sở vật chất cho thí nghiệm. Xin viện(trường) cho em vào tham quan! Em xin cám ơn ạ.


Em đang là học sinh THPT. Em được biết thì trường ĐHNLTPHCM có đào tào ngành công nghệ sinh học, em có tìm trên trang chủ về việc đào tao ngành ngày nhưng không có. Thầy (cô) có thể cho em biết thêm về việc đào tạo ngành này ở trường được không ạ? Em xin cảm ơn!!!


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên:
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : hai ba tám chín hai

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Lê Cẩm Tú-09-12-2013

2 - Nguyễn Thanh Thảo-26-10-2013

3 - PHẠM DƯƠNG THÔNG THÁI-25-10-2013

4 - Nguyễn Xuân Quỳnh-22-10-2013

5 - Trần Quang Tuấn-30-09-2013

6 - Nguyễn Kim Ngọc-23-09-2013

7 - nguyễn thị mai hồng-04-09-2013

8 - Lê Kim Ngân-04-09-2013

9 - nguyen tuan-02-08-2013

10 - Dương Thị Huỳnh Như-22-07-2013

11 - Nguyễn văn vi Trực-30-06-2013

12 - Mạnh Linh-27-06-2013

13 - truong thanh viet-26-06-2013

14 - Thân trung Hiếu-10-04-2013

15 - nguyen minh hong-25-03-2013

16 - Trần Hoàng Trung-13-03-2013

17 - Nguyễn Huệ Bình-25-02-2013

18 - lê thị ly ly-21-01-2013

19 - Trương Thị Diệu Hiền-11-12-2012

20 - Nguyễn Thị Phương Bình-10-12-2012

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:273 / trả lời 33

Trang liên kết

Toà nhà Viện CNSH & MT

Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 của Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường và Tài nguyên

Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 của Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường

Con dấu ISO/IEC 17025:2005

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai ba tám chín hai

Xem trả lời của bạn !