Vien Nghien Cuu Cong Nghe Sinh hoc va Moi Truong - DH Nong Lam TP.HCM, RESEARCH INSTITUTE FOR BIOTECHNOLOGY AND ENVIRONMENT- NONG LAM University

Ngày 20/11/2023 Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường đã trân trọng tổ chức buổi họp mặt và tri ân quý Thầy Cô giáo nhân dịp lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Viện đã hân hạnh được đón tiếp thầy PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng – nguyên Quyền Hiệu Trưởng, nguyên Bí thư Chi bộ, quý Thầy Cô nguyên là cán bộ viên chức của Viện và cùng toàn thể quý Thầy Cô, viên chức, người lao động đang công tác tại Viện. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và trang trọng, thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc tới quý Thầy Cô giáo – những người đã giành cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người cao quý.


[LỄ TRAO VĂN BẰNG TIẾN SĨ - THẠC SĨ ĐỢT 1 2023]
Ngày 14/4/2023, tại Hội trường Phượng Vỹ, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ - Thạc sĩ đợt 1 năm 2023, vinh danh cho 04 tân Tiến sĩ và 115 tân Thạc sĩ với các chuyên ngành đào tạo khác nhau.
Trong đó, Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường có hai cán bộ được trao bằng Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học là Tiến sĩ Phùng Võ Cẩm Hồng và Tiến sĩ Trương Phước Thiên Hoàng. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho sự phát triển vững mạnh của đội ngũ cán bộ, viên chức của Viện nói riêng và của nhà Trường nói chung trong thời gian tới.
 
 

Trang liên kết

Toà nhà Viện CNSH & MT

Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 của Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường

Con dấu ISO/IEC 17025:2005

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín ba hai sáu một

Xem trả lời của bạn !