Chúc mừng nhóm sinh viên của Khoa Khoa học Sinh học đã giành được giải ba và giải khuyến khích giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần 24 - năm 2022 dưới sự dẫn dắt của TS. Trịnh Thị Phi Ly (Trưởng bộ môn Hoá sinh Hoá dược - Viện nghiên cứu CNSH và MT) và TS. Nguyễn Quỳnh Anh.

- Giải ba thuộc về nhóm sinh viên: Nguyễn Dương Hoàng Vinh, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Huỳnh Nguyễn Phương Trang, Hồ Hoàng Hải với đề tài "Hiệu quả kiểm soát bệnh héo xanh và héo vàng trên cây cà chua bằng tổ hợp dịch chiết thực vật giàu Polyphenol".
- Giải khuyến khích thuộc về nhóm sinh viên: Trần Lê Nhật Hạ, Hồ Mỹ Hạnh, Trần Thị Thanh Trúc, Huỳnh Nguyễn Phương Trang với đề tài "Phát triển quy trình tích hợp chiết xuất dầu và sản xuất đường sinh học từ bã cà phê".

Nghiên cứu khoa học

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SINH KHỐI NẤM NỘI CỘNG SINH AM (ARBUSCULA MYCORRHIZA FUNGI) (17-12-2023)

(01-11-2019)

Cây mè và khả năng chịu hạn, TS. Phạm Đức Toàn (01-11-2019)