Vien Nghien Cuu Cong Nghe Sinh hoc va Moi Truong - DH Nong Lam TP.HCM, RESEARCH INSTITUTE FOR BIOTECHNOLOGY AND ENVIRONMENT- NONG LAM University

TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT SURANAREE (THÁI LAN) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI
VIỆN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
 
Ngày 13/9/2013, trong khuôn khổ hợp tác giữa trường ĐH Nông Lâm TP. HCM và trường ĐH Kỹ Thuật Suranaree (Thái Lan) đoàn công tác của trường Suranaree đã đến thăm và làm việc Bộ môn Công nghệ Sinh học và Viện NC CNSH&MT. Về phía trường Suranaree, đại diện Khoa Công nghệ Sinh học có PGS. Sunthorn Kanchanatawee và PGS. Kaemwich Jantama. PGS. TS. Lê Đình Đôn, đại diện phía trường ĐH Nông Lâm, đã giới thiệu trang thiết bị, cơ sở vật chất của Bộ môn CNSH và Viện NC CNSH&MT, đồng thời giới thiệu hướng nghiên cứu đang được triển khai tại đơn vị. Trong buổi làm việc, đại diện phía trường Suranree đã giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học với sinh viên và cán bộ thuộc Bộ môn và Viện. Trong đó, đoàn cũng đã trình bày cơ hội nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần để theo học tại trường Suranaree. Để biết thêm chị tiết, người quan tâm có thể truy cập trang web http://web.sut.ac.th/sutnew/sut_en/. Chuyến thăm và làm việc đã mở ra cho cán bộ và giảng viên ngành CNSH cơ hội nhận học bổng du học tại trường Suranaree, đồng thời cũng thúc đẩy việc mở chương trình liên kết đào tạo sau đại học ngành CNSH giữa trường ĐH Nông Lâm TP. HCM và trường ĐH Kỹ thuật Suranaree.

Số lần xem trang: 2346
Điều chỉnh lần cuối:

Hợp tác quốc tế

Giao lưu với đoàn giảng viên, sinh viên Đại học Rangsit, Thái Lan (06/04/2015) (10-04-2015)

Trao đổi sinh viên (17-03-2015)

Hợp tác nghiên cứu cho thế hệ trẻ năng động (17-03-2015)

Đầu xuân, đón khách nước ngoài đến làm việc tại Viện (12-03-2015)

Trường ĐH Tohoku (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường (17-10-2013)

Kết quả buổi làm việc giữa Viện NC Công nghệ Sinh học và Môi trường và ĐH Ehime (Nhật Bản) (20-08-2013)

Các chương trình hợp tác quốc tế (22-07-2013)

Hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật giữa sinh viên của hai trường Đại học ISARA – Lyon, Pháp và Viện NC Công nghệ Sinh học và Môi trường, Trường ĐH Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh (09-09-2014)

Trang liên kết

Toà nhà Viện CNSH & MT

Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 của Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường

Con dấu ISO/IEC 17025:2005

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai một tám một

Xem trả lời của bạn !