Vien Nghien Cuu Cong Nghe Sinh hoc va Moi Truong - DH Nong Lam TP.HCM, RESEARCH INSTITUTE FOR BIOTECHNOLOGY AND ENVIRONMENT- NONG LAM University

Ngày 6/4/2015, đoàn giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học, Đại học Rangsit, Thái Lan do PGS.TS. Tadsanee Punjanon, Khoa trưởng dẫn đầu đã ghé thăm và làm việc tại nhà trường và Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường. Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng HTQT đã gặp và tiếp đoàn. Hai bên đã trao đổi, giới thiệu và cung cấp thông tin về các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của hai trường. Buổi chiều cùng ngày, đoàn ghé thăm Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường và giao lưu với sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học. Đoàn đã gặp và chào xã giao với TS. Lê Thị Diệu Trang, Viện phó Viện NC CNSH-MT. Thay mặt Viện, TS. Nguyễn Bảo Quốc đã trình bày khái quát giới thiệu lịch sử của Viện cũng như các hoạt động nghiên cứu ở các phòng thí nghiệm. Đoàn cũng có thảo luận việc hợp tác nghiên cứu về Y sinh với phòng thí nghiệm bệnh học người và chương trình trao đổi sinh viên ở Bộ môn công nghệ Sinh học, trong đó có chương trình internship 2-3 tuần tại Khoa Khoa học, Đại học Rangsit, Thái Lan ngay trong mùa hè năm nay. Nhìn chung đoàn rất có ấn tượng về cơ sở vật chất nghiên cứu của Viện, về khả năng giao tiếp và các hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa của sinh viên Bộ môn CNSH. Chuyến thăm và làm việc của đoàn Đại học Rangsit, Thái Lan tại Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội để sinh viện của hai trường giao lưu và học tập lẫn nhau.

 

  Hình: Đoàn giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học, Đại học Rangsit, Thái Lan sang thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường, Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh.

 

Số lần xem trang: 2263
Điều chỉnh lần cuối:

Hợp tác quốc tế

Trao đổi sinh viên (17-03-2015)

Hợp tác nghiên cứu cho thế hệ trẻ năng động (17-03-2015)

Đầu xuân, đón khách nước ngoài đến làm việc tại Viện (12-03-2015)

Trường ĐH Tohoku (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường (17-10-2013)

Trường ĐH Kỹ Thuật Suranaree (Thái Lan) đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường (02-10-2013)

Kết quả buổi làm việc giữa Viện NC Công nghệ Sinh học và Môi trường và ĐH Ehime (Nhật Bản) (20-08-2013)

Các chương trình hợp tác quốc tế (22-07-2013)

Hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật giữa sinh viên của hai trường Đại học ISARA – Lyon, Pháp và Viện NC Công nghệ Sinh học và Môi trường, Trường ĐH Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh (09-09-2014)

Trang liên kết

Toà nhà Viện CNSH & MT

Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 của Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường

Con dấu ISO/IEC 17025:2005

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một tám tám năm hai

Xem trả lời của bạn !